CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

01/12/2019


Chào mừng bạn đến với aocuoimymy.com Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào.  Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.    

Xem thêm ››

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

20/10/2019


Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau: Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website Aocuoimymy.com  thời điểm đặt hàng. Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng. Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Xem thêm ››

Hướng dẫn thanh toán mua hàng

Hướng dẫn thanh toán mua hàng

20/10/2019


1. Hàng lẻ: Khách hàng đặt may hoặc mua cọc trước 50% qua chuyển khoản hoặc tiền mặt, khi giao hàng sẽ thanh toán hết số tiền còn lại. 2. Hàng sỉ: » Khách hàng mua sỉ, mua buôn đặt hàng trước ít nhất 7 ngày đối với hàng quả và 10 ngày đối với hàng kết hạt và cọc 70%-100% tổng giá trị tiền hàng. » Số lượng tối thiểu là 6 bộ đối với hàng bưng quả, 1 bộ đối với hàng cô dâu. » Khách hàng gửi mẫu cho shop nếu là hàng đặt theo mẫu. Áo cưới My My sẽ giao hàng đúng ngày ghi trên hoá đơn.

Xem thêm ››