KN cưới
Mẹo lựa chọn thuê áo dài cưới cho cô dâu

Mẹo lựa chọn thuê áo dài cưới cho cô dâu

23/07/2020


Nhiều người mang quan điểm phải sở hữu một dáng người chuẩn, hoàn hảo thì mới có thể đủ tự tin mặc áo dài. Tuy nhiên sự thật không phải thế chỉ cần biết một vài kinh nghiệm thì những cô dâu mũm mĩm mặc áo dài sẽ vô cùng xinh xắn và đáng yêu

Xem thêm ››

NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA CỦA NHẪN CƯỚI

NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA CỦA NHẪN CƯỚI

17/06/2020


Nhẫn cưới là minh chứng của tình yêu đơm hoa kết trái, quyết định gắn chặt cuộc đời của mình vào cuộc đời của một người khác.  Thế nhưng không mấy ai biết được nguồn gốc của chiếc nhẫn cưới, và tại sao con người chúng ta lại chỉ trao nhẫn cưới cho một nửa của cuộc đời mình? Chiếc nhẫn cưới có đặc điểm gì để phân biệt với những loại nhẫn khác?

Xem thêm ››

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NHẪN CƯỚI CHO NGÀY CƯỚI THÊM TRỌN VẸN

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NHẪN CƯỚI CHO NGÀY CƯỚI THÊM TRỌN VẸN

16/06/2020


Nhẫn cưới không chỉ là một tín vật không thể thiếu trong lễ cưới mà còn là biểu tượng tình yêu của các đôi uyên ương. Chiếc nhẫn như sợi dây kết nối hai tâm hồn khác biệt hòa làm một. Mỗi cặp nhẫn cưới đều mang một chất liệu, kiểu dáng và màu sắc với ý nghĩa rất thiêng liêng. Do đó, lựa chọn nhẫn cưới cho ngày trọng đại là việc vô cùng quan trọng mà cô dâu chú rể nhất định phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem thêm ››25 xu hướng cưới tổ chức đám cưới năm 2020 mà bạn có thể sử dụng trong hôn lễ của bạn

25 xu hướng cưới tổ chức đám cưới năm 2020 mà bạn có thể sử dụng trong hôn lễ của bạn

17/02/2020


​​​​​Là một cô dâu sắp cưới, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những xu hướng tổ chức đám cưới mới mẻ trong năm 2020. Dưới đây là danh sách những phong cách bắt trend mà bạn có thể sử dụng trong ngày trọng đại của đời mình.  Là một cô dâu sắp cưới, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những xu hướng tổ chức đám cưới mới mẻ trong năm 2020. Dưới đây là danh sách những phong cách bắt trend mà bạn có thể sử dụng trong ngày trọng đại của đời mình.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 9 / 29